khách hàng Tài khoảnĐăng nhập

Chính phủ chi gần 8,2 triệu USD phát triển công nghệ LED chiếu sáng ở Việt Nam

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt danh mục Dự án “Phát triển và thúc đẩy công nghệ LED cho chiếu sáng chung ở Việt Nam” do Chương trình Phát triển Liên hợp quốc (UNDP) tài trợ không hoàn lại từ nguồn viện trợ của Quỹ Môi trường Toàn cầu (GEF). 

Mục tiêu của Dự án nhằm giảm thiểu mức phát thải khí nhà kính (GHG) thông qua việc chuyển đổi thị trường chiếu sáng Việt Nam hướng tới sử dụng nhiều hơn các sản phẩm chiếu sáng LED sản xuất trong nước. Theo dự án này, lộ trình quốc gia về phát triển ngành chiếu sáng công nghệ LED được đánh giá hai năm một lần; các tiêu chuẩn về chiếu sáng LED được hoàn thiện, đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tế; các Bộ Quy chuẩn về các công trình xây dựng sử dụng năng lượng hiệu quả được cập nhật, bao gồm cả việc sử dụng các sản phẩm chiếu sáng LED; hoàn thành các thiết kế khả thi về sản xuất các sản phẩm chiếu sáng LED tại Việt Nam, các dự án trình diễn chiếu sáng bằng đèn LED trong nhà và ngoài trời. Dự án được thực hiện 4 năm trên toàn quốc. Tổng hạn mức vốn của Dự án là gần 8,2 triệu USD, trong đó, vốn ODA do GEF viện trợ không hoàn lại thông qua UNDP hơn 1,5 triệu USD. Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam là cơ quan chủ quản Dự án.

Đèn Oled tự hào là một thương hiệu dẫn đầu về đèn led. Các sản phẩm được thiết kế, sản xuất theo tiêu chuẩn ngành, hiệu suất chiếu sáng cao, tuổi thọ dài. Chúng tôi có 2 nhà máy sản xuất và rất nhiều nhà phân phối trên cả nước. Với chất lược sản phẩm tốt, chúng tôi mong sẽ đem nguồn ánh sáng sạch tới nhiều người dân.

Oled Lighting Tuyển đại lý - Nhà phân phối trên toàn quốc, chiết khấu cao, giá cạnh tranh.

----------------------------------------

OLED LIGHTING - THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG DÂN DỤNG VÀ CÔNG NGHIỆP

- Showroom: Biệt thự B3-10 Vinhomes Gardenia, Hàm Nghi, Mỹ Đình, Hà Nội

- CS1: Khu CN1 - Khu công nghiệp vừa và nhỏ Nam Từ Liêm - Hà Nội

- CS2: KM1 - Yên Viên - Gia Lâm - Hà Nội

- Hotline (Zalo): 0934.533.882 - 098.7375.998

- Website: https://oledlighting.vn

- Facebook: https://www.facebook.com/tongkhodenOLED/

 

Viết bình luận của bạn