khách hàng Tài khoảnĐăng nhập

Gợi ý cách thiết kế đèn led cho sân vườn

Để thiết kế được hệ thống đèn chiếu sáng cho cảnh quan sân vườn ngoài trời, chúng ta cần phải phân loại các khu vực cảnh quan đặc thù để lên phương án thiết kế lắp đặt cho phù hợp

Không gian khu vườn sẽ được chia thành các khu vực khác nhau như: lối đi trong vườn, hiên trước nhà, cây cối và bụi cây, bãi cỏ, tường… Vậy bố trí đèn cho những khu vực này thế nào để tạo được hiệu ứng ánh sáng tốt nhất? Tham khảo bài viết dưới đây nhé.

1. Bãi cỏ

Những khu vườn rộng thường có một bãi cỏ, với khu vực này bạn có thể lựa chọn một số loại đèn sau: đèn âm đất, đèn cắm cỏ, đèn pha led, đèn trụ cột.
Đèn cắm cỏ, đèn âm đất: sẽ mang đến hiệu ứng chiếu sáng khá tốt cho bãi cỏ
Với bãi cỏ rộng, yêu cầu nguồn ánh sáng lớn, cường độ cao: bạn có thể lựa chọn đèn trụ cột có kích thước tầm trung, giúp cho bạn đi bộ vào ban đêm được an toàn.

2 Lối đi sân vườn, hiên nhà và đường lái xe

Khu vực lối đi sân vườn là khu vực nhỏ, chỉ cần ánh sáng chiếu dọc trên đường đi. Bạn có thể sử dụng đèn trụ cột hoặc đơn giản chỉ cần đến đèn cắm cỏ (đèn cắm đất) là đủ.

3. Hiên nhà

Trước hiên nhà chọn đèn âm sàn hoặc đèn hắt tường loại nhỏ sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất, vừa đảm xuống có thể nhìn thấy dễ dàng và an toàn không bị vấp té và với công suất phù hợp giúp tiết kiệm điện năng. 

Oled Lighting cung cấp đầy đủ các giải pháp chiếu sáng cho căn nhà bạn, từ đèn nội thất đến đèn ngoại thất. Các sản phẩm phổ biến như: Đèn led âm trần, đèn led rọi, đèn led pha, đèn cột sân vườn, đèn hắt tường ngoại thất... Toàn bộ đều được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng.

Oled Lighting Tuyển đại lý - Nhà phân phối trên toàn quốc, chiết khấu cao, giá cạnh tranh.

----------------------------------------

OLED LIGHTING - THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG DÂN DỤNG VÀ CÔNG NGHIỆP

- Showroom: Biệt thự B3-10 Vinhomes Gardenia, Hàm Nghi, Mỹ Đình, Hà Nội

- CS1: Khu CN1 - Khu công nghiệp vừa và nhỏ Nam Từ Liêm - Hà Nội

- CS2: KM1 - Yên Viên - Gia Lâm - Hà Nội

- Hotline (Zalo): 0934.533.882 - 098.7375.998

- Website: https://oledlighting.vn

- Facebook: https://www.facebook.com/tongkhodenOLED/

Viết bình luận của bạn