khách hàng Tài khoảnĐăng nhập

Hướng dẫn chọn đèn led rọi cho shop thời trang

Làm chủ của một cửa hàng hay một shop thời trang chắc chắn bạn hiểu rõ tầm quan trọng của việc trưng bày sản phẩm. Việc bố trí sản phẩm sao cho nổi bật, thu hút nhất phụ thuộc nhiều vào cách bố trí ánh sáng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn đèn led phù hợp để làm nổi bật cửa hàng của bạn giữa hàng trăm cửa hàng xung quanh.

1. Chọn công suất cho đèn led rọi

Để đảm bảo công suất phù hợp bạn cần căn cứ vào: Độ cao trần, diện tích phòng trưng bày, kích cỡ sản phẩm.. Nếu trần của bạn cao dưới 2m thì bạn chỉ nên sử dụng đèn rọi có công suất từ 10W trở xuống. Trần cao từ 2-3m bạn nên sử dụng đèn led rọi ray từ 10-20w. Nếu độ cao trên 3m thì sử dụng đèn rọi với công suất 20-40w để đảm bảo đủ sáng.

Việc lựa chọn theo diện tích trưng bày và kích thước sản phẩm rất khó đưa ra công thức chung nên các bạn vui lòng liên hệ để được tư vấn cụ thể.

Một điều thú vị của shop thời trang là shop thường tối hơn các shop khác khi sử dụng đèn cùng công suất. Điều này là do khi bạn để quần áo ở gần tường, quần áo sẽ tạo các khe hút sáng và che mất tường (Tường có chức năng phản quang). Nên nếu không tính đến điều này bạn thường sẽ bị thiếu sáng. Chính vì thế chúng ta cần tính công thêm 20% công suất ánh sáng so với bình thường.

2. Chọn góc chiếu cho đèn led rọi

Đèn led rọi ray có góc chiếu từ 25-40 độ. Việc chọn góc chiếu tùy thuộc vào độ cao của đèn và sản phẩm muốn chiếu. Một gợi ý là các bạn chỉ nên để ánh sáng của đèn chiếu vừa đủ cho 1 hoặc vài sản phẩm chứ không nên quá nhiều vì sẽ làm giảm hiệu ứng ánh sáng của đèn.

Một điều khác cũng nên lưu ý là: Đèn led rọi COB có rất nhiều góc chiếu nhưng đèn càng có chóa phản quang sâu và mắt led nhỏ thì góc chiếu càng nhỏ. Bạn có thể dựa vào đó để bố trí đèn cho hợp lý.

3. Chọn màu sắc và ánh sáng của đèn led rọi

Để đèn rọi led tạo điểm nhấn cho trần nhà bạn nên chọn màu đèn ngược với tông mày trần (Trần nhà màu trắng chọn đèn màu đen).

Về ánh sáng: để tạo điểm nhấn tốt nhất bạn nên chọn ánh sáng của đèn khác với ánh sáng của hệ thống đèn chiếu chung. Ví dụ hệ thống ánh sáng đèn led âm trần, đèn led dây của bạn đang là ánh sáng trắng thì bạn nên chọn đèn led rọi có ánh sáng vàng

Oled Lighting cung cấp đầy đủ các giải pháp chiếu sáng cho căn nhà bạn, từ đèn nội thất đến đèn ngoại thất. Các sản phẩm phổ biến như: Đèn led âm trần, đèn led rọi, đèn led pha, đèn cột sân vườn, đèn hắt tường ngoại thất... Toàn bộ đều được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng.

Oled Lighting Tuyển đại lý - Nhà phân phối trên toàn quốc, chiết khấu cao, giá cạnh tranh.

----------------------------------------

OLED LIGHTING - THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG DÂN DỤNG VÀ CÔNG NGHIỆP

- Showroom: Biệt thự B3-10 Vinhomes Gardenia, Hàm Nghi, Mỹ Đình, Hà Nội

- CS1: Khu CN1 - Khu công nghiệp vừa và nhỏ Nam Từ Liêm - Hà Nội

- CS2: KM1 - Yên Viên - Gia Lâm - Hà Nội

- Hotline (Zalo): 0934.533.882 - 098.7375.998

- Website: https://oledlighting.vn

- Facebook: https://www.facebook.com/tongkhodenOLED/

Viết bình luận của bạn